เกี่ยวกับเรา

SofaErotic.com เริ่มต้นจากการเป็นผู้นำเข้าและผู้บุกเบิกเฟอร์นิเจอร์เพื่อคู่รักรายแรกๆในประเทศไทย หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านลูกค้าทั้งหลายเราจึงเริ่มต้นพัฒนาผลิตภัณท์ภายใต้เบรนด์ EROS ซึ่งเป็นเบรนด์ของเราเอง ด้วยทีมงานที่มาด้วยประสบการณ์ เราคัดสรรและจัดจำหน่ายสินค้าเฉพาะเกรดAAA เพื่อให้แน่ใจว่าท่านลูกค้าผู้มีพระคุณของเราจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด ประโยชน์การใช้งานสูงสุด และที่สำคัญคือได้รับความพึงพอใจสูงสุด น้องๆทีมงานของเรายินดีให้บริการทุกท่านค่ะ เราจะตอบคำถามเกี่ยวกับตัวสินค้าอย่างรวดเร็วและตรงไปตรงมา เราส่งของจริง สินค้าจะถึงมือท่านด้วยความรวดเร็วและในสภาพที่ดีที่สุด

  สิ่งที่เราปฏิบัติอย่างเคร่งครัดสูงสุดคือการเก็บรักษาข้อมูลทุกอย่างของท่านเป็นความลับ เรากล้ารับรองค่ะ ความเป็นส่วนตัวของท่านจะถูกรักษาไว้อย่างดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นจะถูกpackอย่างแน่นหนามิดชิด ระบุชื่อผู้ส่งเป็นบุคคลธรรมดาเหมือนการส่งกล่องพัสดุทั่วไป สามารถส่งได้ทั้งที่บ้าน office ที่ทำงาน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย เราส่งมาหมดแล้วค่ะ ไว้ใจได้ หายห่วง หมดกังวลค่ะ ทางทีมงานขอกราบขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจสั่งสินค้าอย่างต่อเนื่องและอุดหนุนเราตลอดมาตลอดมา กราบขอบพระคุณค่ะ

นโยบายการให้บริการ ของ SofaErotic.com

 Sofaerotic.com เป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่มีหน้าร้านเพื่อลดต้นทุน เราจึงขายได้ในราคาถูกที่สุด
 สินค้าตรงกับโฆษณาไม่มีดรอปเพราะเราถ่ายรูปจากสินค้าจริง 100%
 เราส่งของจริง
 จัดส่งสินค้าด่วนแบบ EMS ฟรี ทุกออเดอร์ทั่วประเทศ
 สิ่งที่เราปฏิบัติอย่างเคร่งครัดสูงสุดคือการเก็บรักษาข้อมูลทุกอย่างของท่านเป็นความลับ ความเป็นส่วนตัวของท่านจะถูกรักษาไว้อย่างดีที่สุด
 แพคสินค้าอย่างแน่นหนามิดชิด ไม่มีชื่อร้านบนกล่องพัสดุ ระบุชื่อผู้ส่งเป็นบุคคลธรรมดา ดูไม่รู้ว่าข้างในเป็นอะไร ส่งได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน! ปลอดภัยหายห่วง
 บริการส่งสินค้าด่วนโดยแมสเซนเจอร์จาก skootar.com (มีค่าบริการเพิ่มเติมค่ะ)
 บริการชำระเงินปลายทาง* (กรณีส่งด่วนโดยแมสเซนเจอร์)

SofaErotic.com

SofaErotic Mini Storage (คลังสินค้า)
CITY LINK STORAGE IN
1091/241 Soi Phetchaburi 35, Thanon New Phetchaburi, Makkasan, Ratchathewi, Bangkok 10400

Mobile/Line ID: 0952479482
Email: sofaerotic@gmail.com

"โทรปรึกษาเราเลยค่ะ 095-247-9482"


Powered by MakeWebEasy.com